คุณแม่ท้องมีปัญหาสิวขึ้นเต็มหน้า มีวิธีแก้ไขยังไงคะ

คุณแม่บ้านไหนที่ตั้งท้องแล้วสิวขึ้นเต็มหน้าบ้างคะ มีวิธีรักษาสิวยังไงบ้างคะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ🙏🏼

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จากคนหน้าใสกลายเป็นหน้าเห่อสิวเลยค่ะ พึ่งท้องได้11+5 แต่สิวคือเห่อมากค่ะ ใช้ยาอะไรไม่ได้ก็ต้องปล่อยให้ขึ้นล่ะค่ะแม่🤣

4y ago

ซาวแล้วค้า หมอบอกยังไม่เห็นค้า ต้อง16สัปดาห์ขึ้นไปเลยึ่ะ

อดทนคะแม่ 😂