น้อง 1 เดือน 23 วัน

กลางวันนอนทั้งวันแต่กลางคืนน้องไม่ยอมนอนเลยค่ะ ลูกบ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีแก้ไขยังไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ. พอน้องเริ่มโตน้องก็จะนอนเป็นเวลาค่ะ. เมื่อก่อนกว่าจะได้นอนเที่ยงตี1-2 บ้าง จนตอนนี้น้อง3เดือนกว่าเริ่มนอนเป็นเวลาแล้วค่ะ

ปกติค่ะ ค่อยๆฝึกไปค่ะ กลางวันอาจชวนน้องเล่นให้มากหน่อยค่ะ