กลางคืนไม่ยอมนอน

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ กลางวันหลับดีมาก กลางคืนไม่ยอมนอน ร้องไห้ ต้องให้อุ้มถึงจะนอน มีวิธีแก้ไขยังไงคะ#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

กลางคืนไม่ยอมนอน
2 ตอบกลับ

พอๆกันเลยค่ะ กลางวันหลับดี๊ดี อิแม่นี่เพลียเลย วางก็ร้องต้องอุ้มจนหลับ

3y ago

อุ้มจนหลับ พอไปวางตื่นมาร้องต่อค่ะ😁😁

ปกติตามวัยค่ะ เดี๋ยวน้องก็ปรับเวลาได้