ลูก4เดือนกินนมน้อยลง (กินนมชงค่ะ)

อยากถามแม่ๆ ช่วงที่ลูกน้อยประมาณ 4 เดือน มีแม่ๆคนไหนที่เจ้าตัวน้อยทานนมน้อยลงบ้างมั้ยคะ มีวิธีแก้ไขยังไงคะ ขอคำแนะนำสำหรับเรื่องนี้หน่อยจ้า

ลูก4เดือนกินนมน้อยลง
(กินนมชงค่ะ)
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันจะกินน้อยค่ะ เพราะห่วงเล่น เริ่มสนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้น วันไหนกินนมชงมากกว่า10ออน จะเริ่มบ้วนทิ้งคะ แต่ถ้านมแม่จะกินได้เยอะกว่า คิดว่าปัญหาน่าจะอยู่ที่นมชงคะ แม่อาจต้องลองเปลี่ยนนมดู บางทีน้องอาจจะรู้สึกไม่สบายท้องเวลาที่กิน เลยกินน้อยลง

บ้านนี้เปนค่ะตอน3เดือนกว่า กินยากมาก ต้องป้อนเวลาน้องหลับเท่านั้นถึงจะยอมกิน หิวยังไงก้อไม่ยอมกิน มีคนเคยบอกว่าน้องจะลดนมเพื่อทำหัยตัวเองเบา จะได้คว่ำง่ายๆ จดตอนนี้น้อง6เดือน13วัน ก้อยังไม่หายค่ะ กินยากสุดๆ??