งงกำหนดคลอดค่ะ

เขานับกันวันแรกที่มีประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายใช่ไหมค่ะ ของเรา 9 ส.ค. 61 คำนวนแล้วครบกำหนดคลอด 16 พ.ค.62 แต่ทำไมหมอนัดเรา 5 มิ.ย.62 ซึ่งไกลกันเกือบสามอาทิตย์ สรุปเราควรเตรียมตัวอย่างไร ขอคำตอบจากผู้รู้ด้วยจร้า

1 ตอบกลับ

นับหลังจากหมดประจำเดือนรอบสุดท้ายส่วนเตรียมตัวเตรียม36วิคเตรียมไว้แล้วคร้