ขอความรู้หน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนคัดกรองดาวซินโดมแล้วบ้างค่ะ ตรวจตอนกี่วีคค่ะ ถ้ามีผลเสี่ยงหมอจะเจาะน้ำคร่ำให้ไหมค่ะ เราฝาก โรงบาลรัฐ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 18w ผลออกตอน 20w ถ้าเสี่ยงคุณหมอจะนัดเจาะน้ำคร่ำอีกครั้งค่ะ ของเราผ่าน ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ