ทีมกุมภาพันธ์?

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.พ บ้างค่ะ รู้สึกดิ้นหรือตอดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึก แอบกังวลนิดๆจ้า??

124 ตอบกลับ

5 กุมภา 63 คะ รู้สึกตอดเป็นบางครั้ง บวกกับพุงตัวเองด้วย เลยไม่ค่อยนู้สึดชัดเท่าไหร่

บ้านนี้ 6 กพ ดิ้นเก่ง ตอดบ่อย บางครั้งดิ้นจนแม่เจ็บท้องแกร่งแข็งเล็กน้อยเลยจ้า

9 ก.พ. ตอนนี้ได้ 19w ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะนิ่งมากไม่รู้ว่าน้องเรียบร้อยรึขี้เกียจ55+

5y ago

เหมือนกันค่ะ9กุมภาเริ่มดิ้นแล้วค่ะ

ตอดทุกวันเลยจ้ะ บางวันก็คึกคักมาก บางวันก็คึกคักเบาๆ กำหนดคลอด 12 กุมภาพันธ์จ้ะ

5y ago

12 กุมภากำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ

22 ก.พ. ค่ะ ดิ้นดุ๊กๆ ทุกวันเลยค่ะ บางครั้งรู้เลยอันนี้ 🦶🏻 แม่แน่ๆ พุงเบี้ยวเลย 😅

ทีมกพ.​ ตอนนี้17วีค​ มีรู้สึกตอดๆ​ แค่บางวันค่ะ กำลังรอเค้าดิ้นแบบจริงๆอยู่

12 กุมภาพันธ์ ดิ้นแรงเป้นบางวัน จ้าแต่ดิ้นทุกวัน น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

กำหนดคลอด 22 ก.พ. ค่ะ ดิ้นเก่งมากแล้ว แต่พอแม่จะอัดคลิปส่งให้พ่อดูนิ่งเลยจ้า

4 กุมภา 63 รู้สึกตอดตอน 19w ช่วงนี้รู้สึกตอดทุกวันค่ะ และเริ่มบ่อยขึ้นเรื่อยๆ

10กพ.น้องผช.ค่ะมักจะคึกครื้นช่วงบ่ายถึงเย็นๆค่ำๆตอนนี้5เดือนค่ะดิ้นเก่ง