แม่ ๆ บ้านไหน ตรวจน้ำตาลและไม่ตรวจน่ำตาลในเลือดบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหน ไม่ได้ตรวจน้ำตาลในเลือดบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ กงวลอยู่ค่ะว่าทำไมคุณหมอไม่ยอมตรวจให้ กังวลเรื่องน้ำตาลจะขึ้นและเสี่ยงเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ค่ะ สงสัยเลยอยากถามความเห็นคุณแม่ ๆ ดูค่ะ ว่าควรทำอย่างไรดี ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34วีค 5 วัน แล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิค ไปทุกครั้งเก็บฉี่ตรวจ หมอตรวจทุกครั้งหมอก็จิ้มๆที่ขา แต่บ้านนี้ไม่มีอาการบวมเลยคะ ปกติทุกอย่าง 37+6w