ตาลูกมีเลือด

แม่ ๆ บ้านไหน ลูกเคยมีเลือดในตาแบบนี้บ้างคะ ทำยังไงถึงจะหาย

ตาลูกมีเลือด
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าแต่ไม่ต้องกังวลเดี๋ยวมันจะหายไปเอง15วันก็หายแล้วจ้า.ส่วนใหญ่จะ เกิดขึ้นจากเด็กที่คลอดธรรมชาติ

หายเองคะบ้านนี้เยอะกว่านี้อีก..โตขึ้นหายไปเองเลยคะ..เคยแอบสงสัยหมอทำอะไรลูกเรารึเปล่่า???

บ้านนี้เป็นค่ะ เกิดจากตอนเบ่งคลอดขณะที่ปากมดลูกนังเปิดไม่พอ พยาบาลบอกว่าจะค่อยๆหายไปเอง

คนแรกบ้านนี้เป็นคะหมอบอกว่าเป็นเพราะแม่ความดันสูงตอนคลอดเดี๋ยวก็หายเองคะ

หายเองคะ ลูกเปนแบบเดียวกัน ตาเปนเลือด ตอนนี้หายแล้ว ประมาณ15สันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวน้องก็หายเอง ใช้เวลา2-4 สัปดาห์ค่ะ

เคยเป็นตอนคลอดน้องค่ะหายเองจ้าจะค่อยๆจางหายไปเองจ้า

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 2ข้างเลย ประมาณ 15-20 วันก็หายเองจ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกจะหายไปเอง1-2สัปดาห์ค่ะ

มีตอนคลอดแรกๆผ่านไปอาทิตเดียวก็หายเองจ้า