ตกขาวในเด็กทารก

แม่ ๆ บ้านไหน ลูกสาวมีอาการตกขาวบ้างคะ แล้วเป็นถึงกี่เดือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะถามหมอหมอบอกได้รับมาจากแม่ ให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดอย่างเบามือเอาคะ บ้านนี้เป็นๆหายๆ หายสนิทเลยก็ตนเดือนกว่าๆ

เป็นตอนแรกเกิดค่ะประมาณสัปดาห์เดียว เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดหลังอาบน้ำค่ะ เป็นปกติหมอบอกค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ