ติ่งเนื้อ

แม่ ๆ บ้านไหน มีติ่งเนื้อขึ้นตามคอหรือหัวนมบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมามันขึ้นเองค่ะ

16 ตอบกลับ

สังเกตดู ตอนนี้แม่บ้านนี้คลอดน้องพรุ่งนี้ครบ1อาทิตย์ ติ่งเนื้อเริ่มหายค่ะ ตอนท้องเยอะมากค่ะ

เป็นค่ะ ขึ้นที่คอ กับหัวนมเยอะมาก แม่บ้านนี้ยิ่งมือไวชอบแคะ แกะ เกา จนแสบไปหมด

ขึ้นรอบๆคอกับหลังค่ะ รักแร้ดำ คอดำเหมือนกันค่ะอยู่ๆก็ขึ้นมาเอง

เป็นที่คอค่ะ อยู่ๆก็ขึ้นเองตอนท้อง ตอนนี้ก้ยังไม่หายเรย

บ้านนี้ เป็นเยอะเลยคะ คอ ตามท้อง ที่ตัว ขึ้นหมดเลยคะ

เป็นสองที่ เลยค่ะทำไงให้หายไปเหรอคะ ใครรู้บอกที

เป็นค่ะ ที่คอมีติ่ง แล้วคอกะรักแร้ก็ดำด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้เพราะอะใร จะหายไหม😅

เป็นค่ะ คลอดมาแล้ว27วันเริ่มยุบหายไปแล้ว

มีค่ะขึ้นหัวนม จะมีอันตรายอะไรไม๊ค่ะ