เป็นพังผืดทับเส้นประสาทที่มือ

คุณแม่บ้านไหน เจอปัญหาเป็นโรคพังผืดทับเส้นประสาทที่มือบ้างคะ มีอาการชาปลายมือ ตื่นตอนเช้ากำมือแทบไม่ได้เลย ทรมานมากเลยค่ะ อาการนี้ถ้าคลอดเเล้วจะหายไหม หรือเป็นเเล้วเป็นเลย🥺 ขอคำเเนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่ที่เรารู้จักได้ผ่าค่ะ

11mo ago

ท้องยังผ่าไม่ได้ค่ะแม่ ลองพูดคุยกับหมอถึงแนวทางการรักษาดูนะคะ