ตั้งครรภ์ ขอคำเเนะนำด้วยนะคะ

ระหว่างตั้งครรภ์คุณเเม่บำรุงด้วยนมอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ทุกนมเลยค่ะแม่ ส่วนตัวเราจะทานนมรสจืดค่ะหลักๆจะทาน แอนมัม ดีน่า นมตราหมีแบบกระป๋องแบนๆ น้ำเต้าหู้ มีเสริมพวกนมข้าวโพด นมลูกเดือยค่ะ จะไม่ค่อยทานโอวัลตินหรือนมช้อคโกแลตเพราะกลัวน้ำตาลจะขึ้น😁