คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดสามครั้งบางคะ บล็อกหลังได้กี่ครั้ง

คุณแม่บ้านไหน "ผ่าคลอด"ครั้งที่สามบ้างคะ อยากทราบว่า ครั้งแรกคุณหมอใช้วิธีบล็อกหลัง ครั้งที่สองก็บล็อกหลัง ครั้งที่สาม จะบล็อกหลังอีกได้ไหมคะ ผ่าแนวขวางบิกินี่

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลว่าจะบล็อกหลายๆครั้งไม่ได้😅