ผ่าคลอด

คุณแม่บ้านไหน ที่หลังผ่าคลอดแล้วน้ำนมไม่ค่อยไหลบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ 38+1 w เอาน้องเข้าเต้าตั้งแต่ที่ได้น้องมานมก็ไม่มีคะ แต่ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆช่วยกระตุ้นน้ำนมคะวันที่ 2 น้ำนมก็เริ่มมา ช่วงที่นมไม่มาก็ใบ้นมเสริมใส่สลิงป้อนน้อนได้คะ

ให้น้องดูดบ่อย ๆ แม่กินน้ำเยอะๆ อย่าเครียด เดี๋ยว​ก็​มาค่ะ