ผ่าคลอด

แม่ท่านไหนผ่าคลอดมั่งค่ะ อยากทราบว่า บล็อกหลังพักพื้นกี่ชั่วโมงค่ะ

2 ตอบกลับ

นอนราบ 6 ชม. จากนั้นให้เริ่มพลิกตัวบ้าง แล้วค่อยๆ ลุก เลยค่ะ ถ้าไหว ✌🏻

บ้านนี้ผ่าคลอดบล๊อคหลังพักฟื้น4-5ชั่วโมงก้อลุกเดือนเองได้แล้วค่ะ