ปวดเท้าช่วง 31 W

อยากทราบว่า คุณแม่บ้านไหน เป็นบ้างค่ะ อยู่ๆก็มีอาการปวดเท้า ความรู้สึกปวดร้าวเหมือนเท้าพลิก เดินแทบไม่ได้เรย

2 ตอบกลับ

บ้านรี้ปวดหลังจากไปเล่นน้ำมาค่ะ ร้าวมาก ทั้งต้นขาทั้งฝ่าเท้า 31w

เรารู้สึกปวดที่ส้นเท้ามากค่ะ ตอนนี้ 30w3d

1y ago

น่าจะเกี่ยวกับน้ำหนักตัวเพิ่มนะคะ สู้ๆนะคะ คุณแม่ ใกล้ได้เจอเบบี๋แล้วว