คนท้องกินหมูกระทะได้มั้ยครับ ท้อง2เดือน

พอดีว่าไม่รู้ คนท้อง2เดือนกินหมูกระทะได้มั้ยครับ

7 ตอบกลับ

ต้องดูเรื่องความสุกและความสะอาดเป็นหลักค่ะ ถ้าทำกินเองที่บ้านก็ได้นะคะ ถ้าไปร้านก็ต้องระวังมากขึ้นค่ะ

กินได้ค่ะบ้านนี้กินเกือบทุกอาทิตค่ะบำรุงเยอะๆค่ะลูกจะได้แข็งแรง.😊

คนท้องกินได้ทุกอย่างจ้า. แต่บ้างอย่างไม่ควรกินมาก

กินได้คะ เราก้อกิน

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ

กินใด้ค่ะคุนแม่