ถามคุณแม่หน่อยจ้า

คุณแม่บ้านไหน ท้อง5 เดือน แล้วรู้สึกว่าลูกตอดน้อยไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 5 เดือนค่ะ พุงเค้าอาจจะหนา ยังไม่ค่อยรู้สึกเหมือนกันค่ะ 🤣🤣 แต่เวลาหลังกินข้าวนี่จะมีดึ้บๆๆ ในพุงเป็นช่วงๆ ค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะคุณแม่ ^^

3y ago

เป็นเหมือนคุณแม่เลยจ๊ะ รู้สึกน้อยมากเลย ถ้าบ้านนี้ไม่นอนเฉยๆละนับตอดจะไม่รู้เลยว่าตอด จ๊ะแม่😅

ของเราลูกเริ่มตอดตอน 19-20 w เลยค่ะแต่ตอดน้อยนะคะ มาเริ่มเยอะๆ ตอนช่วง 6 เดือน น่าจะเพราะท้องแรกและคิดว่าผนังหน้าท้องอาจจะหนาด้วยค่ะเลยไม่ค่อยรู้สึก 😅

3y ago

เห็นบ้านอื่น ตอดเก่ง ดื้อเก่ง เลยกังวลเลย อ่านเม้นบ้านนี้ รู้สึกหายกังวลจ้า🥰

ท้องแรกค่ะ น้องเริ่มตอดตอน16+5wตอนนี้18wน้องตอดแรงขึ้นมานิดนึงแต่ไม่บ่อยมากวันละ7-8ครั้งจากแรกๆตอดวันละ3-4ครั้ง

3y ago

ดีจังเลย บ้านนี้20wแล้ว รู้สึกน้อยมาก ตอดเบามากคะแม่

น้องจะเปลี่ยนเป็นดิ้นแทนคะจะเริ่มชัดขึ้นช่วง6เดือนแต่ขึ้นอยู่กับผนังท้องเราด้วยคะ

3y ago

อ่านแล้วหายกังวลเลยจ้า🥰

ทางนี้5เดือนก็รู้สึกตอดๆเล็กๆเองค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน ท้องแรกค่ะ

3y ago

ทุกวันนี้ลุ้นลูกดิเนมากค่ะ อยากสัมผัส555

ของแม่บ้านนี้ดิ้นเก่งมากตลอดทั้งวันจะได้กินไม่ได้กินก็ดิ้นค่ะ

3y ago

ดีจังเลย บ้านนี้รู้สึกช้ามาก ตอดทีนึงละก็หายไปเลย😹

บ้านนี้ตอด10วีค ดิ้น16 ตอนนี้20 ปาร์ตี้ทั้งคืนเลยค้าบบบ

3y ago

ดีจังเลย บ้านนี้20w ยังเบามากเลยจ้า บ้านอื่น ไม่ถึง20 w น้องตอด ดิ้นเก่งกันมาก 😍