ถามคุณแม่หน่อยจ้า

คุณแม่บ้านไหน ท้อง5 เดือน แล้วรู้สึกว่าลูกตอดน้อยไหมคะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ น้องเริ่มตอดตอน16+5wตอนนี้18wน้องตอดแรงขึ้นมานิดนึงแต่ไม่บ่อยมากวันละ7-8ครั้งจากแรกๆตอดวันละ3-4ครั้ง

3y ago

ดีจังเลย บ้านนี้20wแล้ว รู้สึกน้อยมาก ตอดเบามากคะแม่