15 w น้ำหนักยังไม่ขึ้น

คุณแม่บ้านไหน 15 w น้ำหนักยังไม่ขึ้นบ้างคะ บ้านนี้น้ำหนักลดตลอดเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับ เมื่อยไปทั้งตัว ท้องก็ไม่ออกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ.ตอนนี้ได้29+1วีคแล้วน้ำหนักเท่าเดิมเลยค่ะ ก่อนท้อง43กก.1-3เดือนแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดลงเหลือ39.ตอนนี้น้ำหนัก42ค่ะกินเยอะอยู่นะคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตอนท้องเป็นค่ะน้ำหนักเราไปขึ้นเดือนที่6