27W

คุณแม่บ้านไหน ช่วงเข้า 27w มีการเจ็บจิมิบ้างไหม. หรือจิมิบวมๆๆไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากรับน้ำหนักอายุครรภ์นานทำให้อักเสบค่ะ แช่น้ำร้อนประคบน้ำอุ่นช่วยบรรเทาได้ ถ้าไม่ดีขึ้นกินพาราฯนะคะ ถ้ากินพาราฯแล้วไม่หายก็ไปหาหมอค่ะ