27w ลูกดิ้นกี่ครั้ง

27w ลูกในครรภ์ของแม่ๆ ดิ้นวันละกี่ครั้งกันคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้28wค่ะ กินข้าวเสร้จ9โมงกว่า นับจนถึง3โมงเย็น ประมาณ 30กว่าค่ะ บางครั้งดื้นแต่ก็ไม่นับค่ะ กลัวมันมากไป

นับหลังทานข้าวเสร็จ รอบนึงก็20ขึ้นค่ะแม่ ดิ้นเก่งมากๆโดยเฉพาะกลางคืน

เริ่มนับ28วีคค่ะ 27ยังไม่ได้นับ รู้สึกว่าน้องดิ้นก้ปกติค่ะ

นับไม่ถูกเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมาก 26 week 6 Day. 👧🏻

ไม่เคยนับค่ะ มาเริ่มนับเมื่อครบ 28 สัปดาห์

นับไม่ถ้วนเลยค่ะบ้านนี้ ดิ้นเก่งมาก

ไม่ได้นับคะ มานับตอน28วีค

หลายครั้งเลยจ้า