ชอบดื่มโกโก้

คุณแม่บ้านไปท้องแล้วชอบดื่มโกโก้เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ น้องดิ้นปกติมั้ยคะ23w

34 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกที่จะงดกิน กาแฟ ชาทุกชนิด ช็อคโกแลตค่ะ เนื่องจากมีส่วนผสมกาเฟอีน ไม่อยากเสี่ยงถ้ากินแล้วกลัวลูกหัวใจเต้นเร็ว ไม่คุ้มค่ะ ปล. แล้วแต่บ้านนะคะ

เเม่บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะอยู่​ๆก็ติดโอวัลติน​กับโกโก้​นี่แหละ​ค่ะวันไหนไม่ได้กินทำงานไม่ใด้เลย24สัปดาห์​ลูก​ชาย​ค่ะ​

บ้านนี้กินค่ะ ชอบกินมากๆๆๆ พวกน้ำปั่นโกโก้ ไมโลปั่น อะไรพวกนี้ คืนไหนที่กินลูกดิ้นมากกว่าเดิมค่ะ ดิ้นเก่งมากกกกกกก

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ ติดมาก วันไหนไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไป แต่ตรวจแล้วน้ำตาลปกติค่ะ ลูกดิ้นดีปกติ

กินทุกวันเลยค่ะ เพราะชอบ แต่เอาหวานน้อยนะคะ ไปหาหมอตรวจดูปกติดี ลูกดิ้นปกติดี น้ำตาลก็ไม่ขึ้นนะคะ

ชอบค่ะ แต่ก้พยายามไม่กินบ่อยกินเยอะ น้ำตาลมันเยอะค่ะ แล้วก้เปนคาเฟอีนด้วย กินมากไม่เีต่อลูกค่ะ

บ้านนี้อยากกินกาแฟค่ะ เวลาพ่อชงหอมมาก อยากทาน แต่ต้องห้ามตัวเอง บางทีก็แอบจิบนิดหน่อย

กินทุกเช้ามาหลายวันแล้วค่ะ ตอนนี้21วีค ดิ้นปกติค่ะ แรงบ้างเบาบ้างแล้วแต่ช่วง

บ้านนี้กินทุกวันคะ ดิ้นปกติ แต่น้ำหนักมาเยอะก็เลยงดๆลงบ้าง 23wเท่ากันเลนคะ

ผลลับโกโก้ปั่นจนคลอด ทุกวันนี้น้องได้1เดือน18วัน ตอนนี้ น.น 5700 ตอนคลอด2300