ชอบดื่มโกโก้

คุณแม่บ้านไปท้องแล้วชอบดื่มโกโก้เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ น้องดิ้นปกติมั้ยคะ23w

34 ตอบกลับ

บ้านนี้หยุดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทำเพื่อลูก แต่แม่อยากกินน่ะค่ะ 😋

,, ชอบเหมือนกันค่ะ ทานอาทิตย์ละครั้งเพราะต้องควบคุมเรื่องน้ำตาลค่ะ

ดื่มบ่อยมากค่ะ น้องปกตินะคะ พอมีของกินตกถึงท้องก็เริ่มดิ้นเลยค่ะ

กินค่ะ​ แต่ต้องหักห้ามใจค่ะเพราะมีผลกระทบต่อหัวใจเด็ก

ชอบคะ ปกติดี ดิ้นวันๆนึงรวมๆแล้วเกือบ80-90ครั้งต่อวันคะ

5y ago

ถ้านับทั้งวันนะคะ ไม่ไช่นับแค่1-2ชม.เเรกหลังทานข้าว บ้านนี้น้องดิ้นเก่งคะ ขนาดซาวยังหมุนตัวอ้อมเลย 😁😁

บ้านนี้จากคนม่ชอบกินโกโก้การเปงขาดไม่ได้😥😥

ชอบค่ะเดี้ยวนี้กินทุกวัน 34w ดิ้นเเรงปกติค่ะ

ดื่มทุกวันค่ะ​ น้องคลอดมาปกติ​ สมบูรณ์​

กินโกโก้ทุกวันเลยจ้าาา น้องดิ้นปกตินะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยคลอดออกมาปกติค่ะ