สอบถามแม่ๆ

คุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะเวลาคุณแม่กินข้าวเเล้วมีคนชอบมานั่งข้างๆเเล้วเปิดหนังหรือเปิดเพลงเสียงดังชอบรู้สึกอึดอัดเหมือนอยากจะร้องไห้รู้สึกอยากมีความสงบในเวลากินข้าวอ่ะค่ะ มีคำแนะนำบางไหมคะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านเวลาทานข้าว จะไม่เปิดทีวีค่ะ ถือเป็นเวลาครอบครัว ที่ได้พูดคุยกัน คุณแม่ลองพูดบอกเค้าไปดีๆ มั้ยคะ ว่าเสียงดังมากเลย เบาให้หน่อย ขอทานข้าวให้เสร็จก่อน