น้ำหนัก

คุณแม่บ้านอื่นท้องกี่เดือนแล้วคะแล้วน้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ. แม่บ้านนี้ก่อนท้องนน43ตอนนี้ท้อง6เดือนนนขึ้นมา8โลแล้วคะ

16 ตอบกลับ

25w+6d ขึ้นมา8โล เดือนนี้ขึ้นมา3โล😂

บ้านนี้ 20w.4d. หนัก 53.5 ก่อนท้อง 48ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง52 ตอนนี่ 59 29w

บ้านนี้8เดือน​ ขึ้นมา8โลคะ

ก่อนท้อง51kgตอนนี้11week54kgค่ะ😊

บ้านนี้ขึ้นรวดเลยค่ะ