มีใครแพ้ท้องหนักแล้วน้ำหนักลงไหมคะ ..ตอนนี้ท้อง 3 เดือน น้ำหนักลงไป 4 โลแล้วคะ จะอันตรายไหม?

อีกอย่างตอนนี้ทานอะไรก็ไม่ค่อยได้ อ้วกตลอดเลยคะ

27 ตอบกลับ

ตอนแพ้ลงไป 5 โล พอช่วงอาการทุเลาก็ค่อยๆขึ้นเดือนละโล แต่พอเดือน 7 8 นี่มาแบบดับเบิ้ลเลยค่ะ😂 แล้วคุณหมอบอกว่าถ้าตอนท้องไตรมาสแรกไม่เป็นไร ลูกพกอาหารมาเอง อ้วกเลยค่ะไม่อันตรายต่อน้อง แต่ถ้าเป็นมากก็ไปรพ.ค่ะ คุณหมอจะแอดมิดให้น้ำเกลือไม่ให้เราเพลียจากการขาดน้ำ

ไม่เป็นไรค่ะ มีแม่หลายๆคนเป็นกันค่ะ ถ้าไม่ไหว แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ บ้านนี้คุณหมอศิริราชให้ยาแก้เมารถมาทานค่ะ พอช่วยทุเลาได้บ้าง ทานได้ดีขึ้น แต่ไม่ถึงกับหายนะคะ สู้ๆนะคะ ขอให้หายไวๆค่ะ

ช่วง4เดือนแรก แพ้หนัก ลดไป5กิโลค่ะ พอเข้าเดือนที่5ขึ้นมาเดือนละโลสองโล ตอนนี้ 7เดือน น้ำหนักขึ้นมา4โลแล้ว เกือบเท่าตอนก่อนท้องแล้วค่ะ ก่อนท้อง55 ปัจจุบัน 54 ☺️ ลูกน้ำหนักดีตามเกนฑ์

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️ บ้านนี้กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนักลดไป 7 โลค่ะ แต่หลังจาก 5 เดือนน้ำหนักขึ้นเร็วมากค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ตอนท้อง3เดือนแพ้หนักเหมือนกันค่ะจากน้ำหนักก่อนท้อง58ลดเหลือ54ตอนนี้ท้องได้7เดือนน้ำหนักก็ค่อยๆขึ้นมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องอ่อนจน4เดือนแพ้หนักมาก นน.ลดไป7โลค่ะ ไม่มีเรี่ยวแรงเลย ตอนนี้8เดือนน.ขึ้นมาแล้ว6โล💙

ตอนเราช่วง 2-4เดือนกว่าๆแพ้หนักเหมือนกันค่ะ นน ลงไป5โล ตอนนี้ 5เดือนกว่าๆ เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

ท้องจะ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่น้ำหนักลง น้ำหนักไม่ขึ้น กังวลเหมือนกัน ว่าลูกจะตัวเล็ก

บ้านนี้เป็นค่ะ3เดือนลงไป3-4โล ตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเลย กังวัลเหมือนกัน 😓

ตอนช่วง1-3เดือนแม่บ้านนี้น้ำหนักลดเหมือนกันค่ะพอ6เดือนขึ้นเดือนละ3โลเลยจ้า