อยากทราบว่า คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้อง อาการไหนกันบ้าง แพ้นานมั้ย

คุณแม่บ้านนี้แพ้ เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน กินไม่ค่อยได้ อยากนอน เหมือนขี้เกียจ เพลียมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เวียนหัว,ปวดหัว,เหม็นอาหาร,อวก บ้านนี้แพ้ยันคลอดคะ