แพ้ท้องหนักมาก

คือกินอะไรไม่ได้เลย ไม่ได้เลยจริงๆ กินไปนิดเดียวก็อ้วก อ้วกทุกครั้ง คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว #มีวิธีลดอาการไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำขิง แครกเกอร์กรอบ กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ

น้ำขิงช่วยได้

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลองมาแล้ว ตอนกินไม่อ้วก แต่พอกินข้าวก็อ้วกหมด ทรมารมาก