มีแม่ๆคนไหนตรวจนิฟตี้ที่นวบุตรบ้างไหมคะ?

คุณแม่บ้านนี้เจาะเลือดตรวจนิฟตี้วันที่ 15 มิ.ย. ค่ะ เห็นคุณหมอแจ้งว่าจะรู้ผลภายใน 2 สัปดาห์ ไม่แน่ใจว่าปกติแม่ๆรู้ผลตรวจภายในกี่วันกันคะ? แล้วทางคลีนิคแจ้งผลทางโทรศัพท์เองเลยหรือต้องรอคุณหมอแจ้งผลด้วยตนเองตามนัดหมายเป็นปลายเดือน ก.ค.ค่ะ คุณแม่รอลุ้นผลให้ลูกปกติ ร่างกายแข็งแรงอยู่ค่ะ 😊

1 ตอบกลับ

ตรวจคะ ตอน 12 สัปดาห์. ตรวจตอน 15 มิถุนายน. ผลนัด 24 ก. ค ค่ะ😅😅😅. นานมากกกก

4y ago

โทรไปสอบถามที่คลีนิคแล้วค่ะ ผลเพิ่งออกวันนี้เลยค่ะ 😊 2 สัปดาห์เป๊ะ ถ้าไม่โทรถามน่าจะต้องรอนัดหมอเดือนหน้าเลยค่ะ 😅