ตั้งครรภ์ได้ประมาณกี่สัปดาห์แล้วหรอคะ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกคนคือเรามีกำหนดปจด.ที่ควรจะมาวันที่4ก.ค. แต่ถึงวันนี้6ก.ค.ยังไม่มีวี่แววจะมาค่ะมีแต่อาการเพลียง่วงหิวบ่อยคัดเต้านมเต้านมขยายไหญ่ขึ้นและปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะก็เลยทำการตรวจการตั้งครรภ์ม้ะกี้เลยค่ะตอน23:22น. #ผลเป็นแบบในรูปเลยค่ะอยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้ประมาณกี่สัปดาห์หรอคะแม่ๆนับกันยังไง แล้วฝากครรภ์ได้ตอนกี่วีคคะ?? (ประจำเดือนล่าสุด2มิ.ย. ไข่ตก18ก.ค.ค่ะ)

ตั้งครรภ์ได้ประมาณกี่สัปดาห์แล้วหรอคะ
1 ตอบกลับ

นับจากวันแรกของ ปจด. ครั้งสุดท้ายค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค้า