คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้าง? (8 สัปดาห์)

คุณแม่บ้านนี้ลุกเดินไม่ได้เลย เวียนหัวมาก คนเยอะก็เวียนหัว ท้องก็อืด เบื่ออาหารมาก ใครมีวิธีช่วยแก้ไขได้บ้างค่ะ ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้ทำงานไม่ไหวเลย จะเป็นลม ย่างเดียว

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันทำยังไงกะไม่หายได้แต่รอเวลาตอนนี้8เดือนกว่าล่ะหายแพ้ตอน6เดือนจ๊ะสู้ๆนะคุณแม่

ลองทานน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะ