ตั้งครรภ์29+ สัปดาห์ เบื่ออาหารมาก

ตั้งครรภ์ได้29+ สัปดาห์ เบื่ออาหารมาก ทำอย่างไรดีคะ ถ้าไม่ทานจะส่งผลมากแค่ไหน บ้านนี้ไม่อยากเลยมีใครเป็นไหมคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินนมได้ไหมคะแม่ ผลไม้ ขนมปัง บ้านนี้เบื่อข้าวมาก กินไม่ได้เลย ตอนนี้29+2 ดีขึ้นแล้ว กินได้เยอะมาก

2y ago

นมพอดีอยู่ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ 🥰