มี ใครเป็นบ้างคะ

คุณแม่บ้านนี้ท้องเเรกค่ะ​ อายุครรภ์ 25 สัปดาห์แล้วค่ะ​ มีคุณแม่​บ้านไหนอายุครรภ์​เท่าคุณ​แม่​บ้านนี่บ้างค่ะ​ คุณแม่บ้านนี้ปวดที่อวัยวะเพศ แต่ไม่บวมปวดตรงแคมใหญ่ทั้งสองข้างเป็นมา3วันเเล้วค่ะ​ เป็นอาการปกติของคนท้องไหมคะ คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

ปวดเหมือน​จะ​บวม​เลยค่ะเเต่ไม่บวม ปวดเวลาขยับ​ตัว