อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ ใครๆๆก็บอกว่าเล็ก

#ทีมตุลา อายุครรภ์ 25สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยออก บางทีใส่เสื้อผ้าคนก็ดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่พอไปซาวน์ หมอก็บอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์จร้า คุณแม่ก็เลยไม่แคร์ว่าท้องจะเล็กหรือใหญ่ คุณแม่ท่านอื่นๆๆๆมาอวดท้องกันหน่อยเร้ว

อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ ใครๆๆก็บอกว่าเล็ก
1 ตอบกลับ

ท้องสวยมากแม่

2y ago

ขอบคุณมากคร่า