สอบถามค่ะ 28วีคมีอาการน้องสาวบวมไหมคะ เป็นอาการปกติของคนท้องไหมคะ พอดีวันนี้ตื่นเช้ามาจิมิเราบวม เจ็บบวมข้างเดียวค่ะ

เป็นอาการปกติของคนท้องไหมคะ ตื่นเช้ามาอยู่ๆก็จิมิบวมค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่ทราบว่าปกติไหมนะ แต่เราก็บวมค่ะ ไม่ได้มีไรกับสามีแต่บวม 22+5w

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ เราก็ไม่ได้มีไรกันตอนนี้กำลังพบหมออยู่ค่ะ