ตั้งครรภ์25สัปดาห์

อายุครรภ์25สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้น้ำหนักน้องเรยค่ะ อายุครรภ์เท่านี้ น้องมีน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่🥰🥰

5 ตอบกลับ

ในใบซาวจะมีบอกค่ะ คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะ ในแอฟคือน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ แต่เด็กแต่ล่ะคนต้องดูที่ผลซาวค่ะ เด็กเติบโตไม่เท่ากัน

25 สัปดาห์ ซาวมาวันนี้ อยู่ที่ 661 กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ ปกติ จะอยู่ที่ 600-700 กรัมค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ถ้าตามเกณฑ์660gค่ะ กดดูหน้าแอพตรงอายุครรภ์เลยค่ะมีบอกอยู่

บ้านนี้ 25w5d น้ำหนัก990g ค่ะ เกินเกณฑ์เยอะเลยค่ะ

2y ago

กินตามปกติเลยค่ะ แต่เน้นของที่มีประโยชน์ ตอนเช้าก็ กล้วยกับนมก่อนเลยค่ะ

ในแอปมีบอกนะคะ