ตั้งครรภ์ 30 weeks มีเลือดออกเล็กน้อยแบบเต็มแผ่นกระดาษชำระ อันตรายไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 30 weeks มีเลือแออกเล็กน้อยแบบเต็มแผ่นกระดาษชำระ อันตรายไหมค่ะ หรือ ปกติ มีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนด้วยค่ะ ปวดเป็นระยะๆ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ไปหาหมอนะคะถ้สมีเลือดออก

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรค่ะมดลูกยังไม่บีบเยอะปากมดลูกยังไม่เปิด ลูกยังดิ้นดีเสียงหัวใจยังเต้นดีค่ะ หมอให้ยามานอนดูอาการที่บ้านก่อนค่ะ