ท้อง16week น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

คุณแม่ท้องแต่ละบ้านน้ำหนักขึ้นกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ ของเราน้ำหนักไม่ขึ้นเลย กำลังเป็นกังวล ว่าลูกจะได้รับสารอาหารเพียงพอไหม เพราะตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์เราก็กินน้อยอยู่แล้วเป็นคนกินอะไรไม่ได้เยอะ พอท้องมาก็ยังกินน้อยเหมือนเดิมอยู่ เลยอยากทราบแม่ๆแต่ละบ้านว่าน้ำหนักขึ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นน.ขึ้นตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วจ้า