ท้อง16week

ท้องได้16weekแม่ๆบ้านไหนรู้สึกว่าน้องดิ้นบ้างคะหลายวันมานี่รู้สึกนอนๆอยู่เหมือนมีอะไรตอดอยู่ในท้องแต่เร็วมากค่ะบางทียังคิดว่าใส้กระตุกรึป่าวค่ะ😂🤣

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ อาจจะหน้าท้องบาง แต่ช่วงนี้ก็เริ่มรู้สึกได้แล้วค่ะ บ้านนี้14wก็รู้สึกว่ามีอะไรตุบๆ

เป็นค่า บ้านนี้เริ่มเป็น14วีค แต่เบามากๆ มา16วีค แรงเยอะขึ้นตอดแรงขึ้นค่ะ