ท้องผูก

คุณแม่ท้องผูกกันบ้างไหมค่ะ ท้องเริ่มแก่ ตอนนี้ท้องผูกมากเลย ทรมารสุดๆๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยผูกคะ แต่ทาน ยาระบาย Forlax คะ ชงดื่มวันละซอง อาการท้องผูกหายเลย ถ่ายทุกเช้าดีมากเลยคะ

กินน้ำเยอะๆ ผลไม้ส้มมะละกอ ผัก ถ้ายังผูกแนะนำกินน้ำพรุนค่ะช่วยได้เยอะไม่ปวดท้องบิดๆด้วย

35+5แล้วค่ะ....เป็นเหมือนกันกินผักผลไม้เยอะๆนมเปรี้ยวยาคู...กินประจำช่วยได้เยอะค่ะ

ส่วนตัวเป็นค่ะถ้ากินผลไม้แร้วยังเป็นแม่บ้านนี้สวนค่ะค่อยไม่ต้องใช้แรงเบ่ง

ปรึกษาคุณหมอค่ะ หมอจะมียาทำให้อุจาระเรานิ่มขึ้น ถ่ายง่ายขึ้นค่ะ

34+4 วีค เปนเมิลกันค้ะ แม่ทานโยเกิร์ต ทานส้ม ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยใด้ค้ะ

นมเปรี้ยวค่ะ ยาคูลท์หรือบีทาเก้น 9 เดือนไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ

ส้มคะ ลองทานส้มสัก2-3ลูกดูอย่าทานเยอะน้าเดี๋ยวน้ำตาลพุ่ง

น้ำลูกพรุน ผสมน้ำอุ่นทุกๆเช้าตอนตื่นนอน ค่ะ