ตั้งท้อง

คุณแม่ท้อง 7-8 เดือน น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

60 ตอบกลับ

8เดือนขึ้นมา 7.5กก.ค่ะ มีแต่คนทักว่าอีแม่ผอม สงสัยลงลูกหมด55555

บ้านนี้ก่อนท้อง57 ตอนนี้ท้อง7เดือนน้ำหนัก72 แล้วจ้า

7เดือน ขึ้นมา15 โลจ้า หนักใจเวลาคลอดเเล้วลดอยาก 555

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา10โลค่ะ ....น่าจะลงลูกนะคะ55🤣🤣

บ้านนี้6โลค่ะ เพราะแม่ตัวมหญ่อยู่​แล้ว

ตอนนี้ได้แปดเดือนกว่าๆแล้วคะขึ้น14โลคะ

ท้อง8เดือน ขึ้นมา16กก. 🤪🤪🤪🤣🤣🤣ลดยากแน่ๆ

บ้านนี้ 36+3w น้ำหนักขึ้นมา 5-6 โลจ้า

8-9เดือน น้ำหนักขึ้น8กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา 13.6 โลละจ้า