มีแม่คนไหนท้อง7เดือนน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

29 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ36+1วีค ก่อนท้องหนัก40 กก. ตอนนี้ก็หนัก70.3 กก. แล้วค่ะ อึดอัดมากเดินจะไม่ไหวแล้วค่ะเหนื่อยง่ายมาก ตรวจโรครอบที่2แล้วค่ะผลคือปกติทุกอย่างความดันน้ำตาลในเลือดปกติโรคแทรกซ้อนไม่มีค่ะ

บ้านนี้ตอนท้อง7เดือน น้ำหนักแทบจะไม่ขึ้นเลยจ้า ตั้งแต่ท้องจนคลอดน้ำหนักขึ้นแค่สามโลเอง

7เดือนกว่าค่ะ 31+5wก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 51 ขึ้นมา3กิโลแต่น้องน้ำหนักดีค่ะ

ตอนนี้ท้อง6​เดือน​ (วีค23)​ ก่อนท้อง​72​กก​ตอนนี้​75​-76​กก.เองค่ะ

ขึ้นหน้อยมาค่ะ..ก่อนท้อง46ตอนนี้22w ขึ้นมา2โลแต่กินเยอะมาก

ก่อนท้อง44-45ตอนนี้56 ไม่กินเยอะนะแต่ น้ำหนักขึ้นเอาๆ😪

ตอนจะ 6 เดือน ตอนแรกหนัก 48 ตอนนี้หนัก 55 แอบตกใจค่ะ 😂😂

ขึ้นเยอะแล้วค่ะ 23+1 ก่อนท้อง 48 ตอนี้ 54 จ้า

บ้านนี้30วีคขึ้นมา2โลคะแต่กินเยอะนะคะ

บ้านนี้37wแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง