ท้อง8เดือน?

คุณแม่ท้อง8เดือนน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างคะ

52 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ..เเต่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

18โลจร่ะ..ขึ้นเยอะมาก ก่อนท้อง72ตอนนีั90

14 โลค่ะตอนนี้9เดือนไม่ขึ้นอีกเลย

ก่อนท้อง50ตอนนี้33+3wนน.ปาไป68เเล้วค่ะ

8กิโลค่ะ 35w+4 น้ำหนักลูกได้ 2,455ก.

17 กิโลเลยค่ะ ขึ้นเยอะมาก

บ้านนี้ขึ้น17โล้ลยค่ะ😂

13 กก ค่ะ จาก 45 ไป 58 ค่ะ 🤣

34 w นน ขึ้น8 โล นนลูก 2500

8เดือน ขึ้น20โลจ้า😂