กำลังตั้งครรภ์

คุณแม่ท้อง 5 week คนไหนขนาดท้องแค่ไหนกันบ้างแล้วมีอาการยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้แค่ฉี่บ่อย เหม็น เหนื่อยง่ายเจ็บแค่หัวนม ถือว่าเป็นอาการปกติใช่รึป่าวค่ะ ☺️

12 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 8วีค เหม็นอาหารแต่ยังกินได้ ไม่เคยถึงกับอวกเลย มีมึนๆหัว เพลียง่วง เจ็บนม **แต่อาการที่หนักสุดคือ ท้องผูกหนักมาก

ปวดหัวบ่อยคะฉี่บ่อยปวดหลังหน่วงท้องในบางครั้งเจ็บหัวนมและเต้านมมากหิวมาเป็นพิเศษหิวมาทีแสบท้องเลยคะ

8mo ago

ปวดหัวเวียนหัวอ่อนเพลียและฉี่บ่อยค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ บ้านนี้ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ แต่กินข้าวไม่ได้ แพ้ท้องหนักมากค่ะ

4weekปวดหน่วงท้องน้อย เจ็บเต้านม อ่อนเพลีย สามารถนอนได้ทั้งวัน เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

บ้านนี้. 7 week. ค่ะเเพ้ท้องหนักมากปวดฉี่ถี่มากหัสวนมเเตกเจ็บหัวนมค่ะตูดเเตกด้วยค่ะ

9mo ago

อย่าลืมทาครีมทาออยบำรุงนะค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่ไม่เหม็นอะไรนะคะ หนักเรื่องเดียวคือ ง่วงนอนทั้งวัน

เหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยเพลียง่าย เจ็บหัวนม แต่ยังกินได้ปกติเลยค่ะ

9mo ago

ช่ายค่ะ หิวบ่อยมาก ☺️ เหม็นนะค่ะ แต่กินได้ ✌️😍

7wคะ อาการเหมือนคนเมารถ หนักหัว อยากนอน อาเจียนเป็นกรดเปรี้ยวๆ

เรา 5 วีค 4 วัน ง่วงบ่อย แล้วก็แพ้เป็นผื่นตามร่างกายคะ 😅

บ้านนี้อาการเหมือนกันเลยค่ะ ☺️ 5week

9mo ago

5weekเหมือนกันค่ะ