กำลังตั้งครรภ์

ไม่ทราบว่าแม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างตอนตั้งครรภ์ 6 week

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกๆเพลีย​ ง่วง​ เหนื่อยง่าย​ ปวดหัวมั่ง​ พอเริ่มรู้ว่าท้องก็กินข้าวไม่ได้เล​ย แพ้ท้อง​ แพ้ยุเดือน1ก็ไม่แพ้เลยค่ะ​ ตอนนี้ได้31w2dเบื่อๆอาหารหน่อยไม่ค่อยอยาก​ 😅

ตอนนั้นไม่รู้ว่าท้องค่ะ แต่เบื่ออาหารแบบรุนแรงมากๆๆๆๆๆๆอะ ไม่อยากกินอะไรทั้งนั้นเลยไม่กินข้าวเลยสามสี่วันติดๆ จะตายเอา555555 สงสัยเลยไปซื้อมาตรวจ โป๊ะเลย55555555555

ตอนนี่ 6 วีค เบื่อข้าวที่สุด ง่วงนอน เหม็นเป็นบางครั้ง พะอืดพะอมเวียนหัวบ้างครั้ง แต่ไม่อ้วก อะดีแล้ว

ส่วนตัวกำลังเริ่มแพ้ท้องเลยค่ะ​ เหม็นอย่างแรกเลยคือสามี​กับกระเทียมเจียว​ 😂😂

ตอนนี้6w+4แพ้ท้องหนักมากค่ะซื้อยาดมเป็นว่าเล่นเลยค่ะมึนหัวคลื่นใส้ไม่ไหวจริงๆ

ยังไม่แพ้ค่ะ แต่ช่วงแรกๆง่วงมากๆ เพลีย และตอนนี้เริ่มเจ็บหน้าอก

ปวดหน่วงท้องน้อย เจ็บหน้าอก ลิ้นไม่ค่อยรับรสชาติอาหาร จ้าแม่

บ้านนี้เเพ้หนักมาก ท่านอ้ะำรก็ออกมาหมด. ดีเเล้วที่ไม่เเพ้

ทานเก่ง ง่วงเก่ง นอนนาน ยังไม่มีอาการแพ้ มาแพ้ตอน 9w ค่ะ

แพ้อย่างหนักเลยค่ะ กินอะไรก็อวกอย่างเดียว