กินยาแก้ปวดได้บ่อยแค่ไหน?

คุณแม่ท้อง 12W เดิมเป็นโรคไมเกรนอยู่แล้ว ช่วงนี้ปวดหัวบ่อย ปวดซีกเดียว ปวดตา แต่ละครั้งนานเป็นวันสองวัน เพราะใช้ยาไมเกรนไม่ได้ อยากทราบว่า เราสามารถทานยาพาราฯ แก้ปวดได้บ่อยแค่ไหน มีผลอย่างไร ..

1 ตอบกลับ

แบบนี้เครียดแทนเลยค่ะ แม่เองเปงไข้หวัดหมอก็กินแค่ยาพารา

5y ago

พารากินได้จิงยุนะแต่เรื่องกินบ่อยดีไหมรบกวนปรึกษาคุณหมอดูก่อนนะค่ะ