โดนเจาะน้ำคร่ำ

โดนเจาะน้ำคร่ำด้วยค่ะอยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนโดนบ้างค่ะ มีผลอย่างไร เจาะแล้วน้ำจะปกติดีเป็นไปได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะผลเป็นปกติดีทุกอย่างค่ะลูกแข็งแรงดีรู้เพศแบบไม่ต้องซาวด์เลยด้วยค่ะ

2y ago

แต่ว่าหมอเจาะเลือดว่ามีความเสี่ยงสูง เลยกังวล ของคุณแม่เจาะเองหรือหมดให้เจาะค่ะ มีความเสี่ยงสูงไหม