ไอหนักมากช่วงตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์

คุณแม่ท่านไหนไอช่วงไตรมาสแรกบ้างคะ มีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

ไอหนักเหมือนกันค่ะหนูกินยาแก้ไอเท่าที่จำเป็นค่ะและพยายามหาวิธีลดไอแบบธรรมชาติคือจิบน้ำอุ่นผสมน้ำมะนาวกับเกลือดีขึ้นนิดหน่อยค่ะ

9mo ago

ไม่กล้าดินยาเลยค่ะ กินมะนาวจิ้มเกลือก็หายแค่ตอนกิน จากนั้นก็ไอเหมือนเดิม แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ไอหนักๆอยู่ 3 วันค่ะ